Lễ kết nạp Đảng viên mới

a

Thực hiện Nghị quyết của Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022-2025 về công tác xây dựng Đảng và phát triển Đảng viên. Trong thời gian qua, Chi bộ trường Mầm non Hồng Phong đã tổ chức nhiều phong trào thi đua trong quần chúng, tích cực bồi dưỡng, giúp đỡ các quần chúng ưu tú , đã thấm nhuần mục đích lý tưởng cách mạng của Đảng.

a

Trải qua một quá trình rèn luyện, tu dưỡng, phấn đấu và trưởng thành trong các phong trào thi đua sôi nổi, Quần chúng Hoàng Thị Hiền đã tự khẳng định mình dưới sự dìu dắt, giúp đỡ của tập thể và các đ/c Đảng viên trong Chi bộ. Đồng chí đã được Chi bộ xét và đề nghị Đảng ủy cấp trên xét duyệt vào Đảng, đến nay quần chúng Hoàng Thị Hiền đã được Huyện ủy, Huyện Bình Gia ra quyết định kết nạp đồng chí vào Đảng CSVN, Chi bộ đã tổ chức Lễ kết nạp đảng viên mới vào ngày 05/10/2023 trước khi tổ chức buổi lễ Lãnh đạo Đảng ủy xã Hồng Phong công bố Quyết Định chỉ định đ/c Nông Thị Hồng Chuyên tham gia chi ủy chi bộ giữ chức vụ Bí Thư chi bộ. Buổi Lễ diễn ra trong không khí trang nghiêm theo điều lệ Đảng.

e