THANH NIÊN XÃ HỒNG PHONG VỚI CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ

THANH NIÊN VỚI CÔNG TÁC CHUYỂN ĐỔI SỐ

Hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10. Đoàn xã Hồng Phong tuyên truyền, hướng dẫn cho ĐVTN các nội dung về chuyển đổi số như: Cài đặt và sử dụng app công dân số Xứ Lạng, App Thanh niên Việt Nam, Định danh điện tử VNeID .... Giới thiệu về dịch vụ công trực tuyến trên Hệ thống thông tin giải quyết thủ tục hành chính tỉnh Lạng Sơn.

Tại buổi tuyên truyền, các ĐVTN đã được truyền đạt 2 chuyên đề:

Chuyên đề 1: Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh về phong cách quần chúng, dân chủ, nêu gương.

Chuyên đề 2: Học tập và làm theo tinh thần học tập suốt đời của Chủ tịch Hồ Chí Minh.

s

Hưởng ứng “Ngày cao điểm tham gia kiểm tra, đánh giá việc học tập Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII cho ĐVTN. Đoàn xã Hồng Phong đã tham gia kiểm tra, đánh giá việc học tập Nghị quyết và triển khai tới ĐVTN"