Xã Hồng Phong phối hợp tổ chức "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023

Thực hiện Kế hoạch số 120a/KH-BCĐ ngày 03/4/2023 của Ban chỉ đạo 138 huyện Bình Gia về tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” năm 2023. Nhằm tiếp tục tuyên truyền nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp Nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh Tổ quốc, đảm bảo trật tự an toàn xã hội và xây dựng lực lượng Công an nhân dân thực sự trong sạch, vững mạnh. Đồng thời biểu dương, khen thưởng, nhân rộng những mô hình hay, điển hình tiêu biểu trong xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ bảo vệ an ninh Tổ quốc. Tạo khí thế thi đua sôi nổi trong các tầng lớp Nhân dân, khơi dậy lòng yêu nước, tự hào, tự tôn dân tộc, phát huy vai trò, trách nhiệm của các cấp, các ngành, các tổ chức chính trị xã hội và Nhân dân, tạo nên sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị trong xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc. Ngày 16/8/2023 Ban chỉ đạo 138 xã Hồng Phong được BCĐ 138 huyện Bình Gia lựa chọn tổ chức điểm " Ngày hội Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023" . Đến dự chung vui với ngày hội có Đ/c Đại tá Nguyễn Minh Tuấn, Phó giám đốc Công an tỉnh, Phó trưởng BCĐ 138 tỉnh Lạng Sơn. Đồng chí Lương Trương Đạt, Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện Bình Gia. Đồng chí Lèo Văn Hiệp, Ủy viên BTV huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện, Phó trưởng ban chỉ đạo 138 huyện Bình Gia. Đồng chí Thượng tá Hoàng Văn Triều, Ủy viên BTV Huyện ủy, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện, Phó trưởng ban chỉ đạo 138 huyện Bình Gia.

Về phía xã Hồng Phong:

- Đồng chí Trần Đức Toản, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã;

- Đồng chí Vương Văn Son, Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã, Trưởng BCĐ 138 xã.

Có các đ/c đại diện lãnh đạo các phòng (PV01, PV05, PX01, PH10, PA03, PA04, PC01, PC02, PC03, PC04, Đoàn thành niên, Hội Phụ nữ CA tỉnh Lạng Sơn). Các đ/c Chỉ huy các đội nghiệp vụ Công an huyện; Hạt Kiểm lâm huyện, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện và Các tập thể, cá nhân được nhận bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh, giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh tại ngày hội. Các đ/c Trưởng ban chỉ đạo 138 các xã và các đồng chí Trưởng Công an các xã: Minh Khai, Hoa Thám, Quý Hòa, Hưng Đạo, Vĩnh Yên.

- Cùng các đồng chí lãnh đạo ĐU, HĐND, UBND xã, các ban, ngành đoàn thể xã; Ban Chỉ đạo 138 xã, Các doanh nghiệp trên địa bàn xã, đại diện lãnh đạo các trường học trên địa bàn xã, trạm y tế xã, các đồng chí CBCC xã, các đồng chí cán bộ chiến sĩ Công an xã, các đồng chí Bí thư chi bộ, Trưởng thôn, Công an viên thôn và đại diện các hộ gia đình thuộc những gia đình người có công với cách mạng, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã đã đến dự.

ol

dgh

Ngày hội được tổ chức gồm phần lễ và phần hội sau khi phần lễ kết thúc đã tổ chức đánh bóng chuyền hơi giao hữu và tổ chức giao lưu đêm văn nghệ. Cũng trong ngày hội đã trao Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh Lạng Sơn cho cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào thi đua toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc năm 2023 và Giấy khen của Giám đốc CA tỉnh Lạng Sơn cho các tập thể và cá nhân đã có thành tích xuất sắc trong thực hiện phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc năm 2023 trên địa bàn huyện Bình Gia.

cv

Nhân dịp này các cơ quan, ban ngành, các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp cũng đã có những xuất quà vô cùng ý nghĩa trao tặng cho các gia đình người có công, các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn đã tích cực tham gia, hưởng ứng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ, đây là nguồn động viên tinh thần rất lớn cho các hộ gia đình tiếp tục vượt khó vươn lên trong cuộc sống.